Rate this postĐăng kí:
#meGAME #Goatsimulator #simulator #topgame #top5game #top5 #phantichgame #ptg

Hello anh em, meGame đã quay trở lại nữa rồi đây. Dạo này cái game flight simulator chơi bánh cuốn quá, làm meGame tôi tự dưng cảm thấy hứng thú với ba cái trò giả lập này. Mà cái thể loại này cũng thú vị lắm nha, bất cứ một cái lĩnh vực, chủ đề nào chúng ta cũng có thể giả lập được hết. Từ phi công, tài xế, bác sĩ, tới làm trâu làm ngựa làm bò làm dê, kiểu nào cũng có.

Đương nhiên là trên đời cái gì cũng phải có hai mặt. Nếu có những tựa game mang tính chân thực và giáo dục cao như bay vòng vòng trái Đất hay đóng vai người thợ sửa ống nước may mắn, thì cũng có những tựa game simulator mà nó xàm xí một cách bất ngờ luôn á. Không biết mấy thằng cha làm game hôm đó chơi trúng cái thứ gì mà làm ra được mấy cái trò đó hay thế không biết.

Cùng meGAME top 5 Game Giả Lập Bựa nhất thế giới và cùng bình chọn đâu là tựa game giả lập bựa nhất nhé. Và bựa hơn cả quả đầu cắt moi tại thời điểm hiện tại.

———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Tag: game mô phỏng hay cho pc, megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, cốt truyện, game hay 2020, top game 2020, phan tich game, top game, top 5 game, top 5 game giả lập, top game giả lập, game giả lập bựa, game bựa, game bựa nhất thế giớ, top game bựa, giả lập làm bác sĩ, giả lập làm dê, goat simulator, game giả lập, game nhảm, game nhảm nhí nhất, game bựa nhất, bựa nhất thế giới, game bựa nhất thế giới, game siêu bựa, top game simulator, đầu cắt moi

Xem thêm: https://chơi123.vn/category/review

Nguồn: https://chơi123.vn