Rate this post

Tam Quốc Bát Lộ Quân là Giải đấu Vinh Dự liên tất cả 40 server được Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí tổ chức từ ngày 13/3 đến ngày 24/3 vừa qua. Trải qua 3 vòng với hàng trăm cặp đấu, game thủ Lâm Xung của server 8 đã chính thức ghi tên mình vào lịch sử, trở thành Quán Quân đầu tiên của giải đấu hoành tráng này.

Chết cười giải đấu chiến thuật: Toàn các Vip gáy khét lèn lẹt”, chưa kịp khô mồm đã bị nghiệp quật cho bay màu từ vòng bảng - Ảnh 1.

Có rất nhiều điều để nói về giải đấu lần này, đặc biệt là hàng loạt cú troll chí mạng đến từ những đại gia máu mặt nhất. Chuyện thường là thế, mức Vip càng to, lực chiến càng cao thì tỉ lệ thắng cuộc càng cao, nhất là với các đại gia top đầu Vip 15, Vip 16 thì chuyện lọt Top 8 trở lên là điều chắc như đinh đóng cột. Mà đúng là ai cũng nghĩ như thế nên mới bị giải đấu lừa cho một cú nhớ đời.

Chết cười giải đấu chiến thuật: Toàn các Vip gáy khét lèn lẹt”, chưa kịp khô mồm đã bị nghiệp quật cho bay màu từ vòng bảng - Ảnh 2.

Giải đấu quy tụ toàn những thành phần máu mặt từ tất cả các server

Như thường lệ trước các giải đấu lớn như thế này, các “anh Cả” từ khắp mọi server đều được gọi tên, người gáy to, người gáy nhỏ, người kêu gọi ủng hộ. Cứ nhìn vào đội hình căng đét, mức Vip cao ngất ngưởng cùng ngưỡng lực chiến kinh hoàng của họ, nhiều game thủ Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đã tiên lượng trước được những cái tên sẽ hiện diện tại vòng Chung Kết, nào là TieuQuy, DiệpMinh, đông tà, Địch Ảnh, Hải Yến – toàn Top các bảng A, B, C, D, E cả.

Có những cặp đối đầu được gọi là trận chiến của những vị Thần

Thế nhưng đúng là nghiệp quật! Bay màu hết! Mà còn bay màu ngay từ vòng bảng cơ. Mở đầu cho chuỗi “faded” này không ai khác chính là “đại ca” Vip 16 của chúng ta – game thủ TieuQuy. Nghe thiên hạ truyền tai nhau, tuy là đại gia bậc nhất nhì game với đội hình Thần Tướng full căng nhưng người anh hùng TieuQuy – niềm hi vọng của hàng trăm anh em đã lỡ “tất tay” cả gia tài – vừa ra trận đã ngã dập mặt, tắt điện trước đối thủ đến từ server… tít sau.

Chết cười giải đấu chiến thuật: Toàn các Vip gáy khét lèn lẹt”, chưa kịp khô mồm đã bị nghiệp quật cho bay màu từ vòng bảng - Ảnh 4.
Chết cười giải đấu chiến thuật: Toàn các Vip gáy khét lèn lẹt”, chưa kịp khô mồm đã bị nghiệp quật cho bay màu từ vòng bảng - Ảnh 5.

Đây chính là thanh niên TieuQuy vừa gáy chưa khô mồm đã ăn ngay thẻ đỏ ra sân

TieuQuy thất bại ngay lập tức đã khiến cộng đồng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí được phen bàng hoàng ngã ngửa, kẻ khóc người cười và không thiếu những thành phần ‘chim lợn” chuyên đưa tin chọc ngoáy thêm vào nỗi đau người khác, đọc bình luận mà đau cả bụng.

Chết cười giải đấu chiến thuật: Toàn các Vip gáy khét lèn lẹt”, chưa kịp khô mồm đã bị nghiệp quật cho bay màu từ vòng bảng - Ảnh 6.
Chết cười giải đấu chiến thuật: Toàn các Vip gáy khét lèn lẹt”, chưa kịp khô mồm đã bị nghiệp quật cho bay màu từ vòng bảng - Ảnh 7.
Chết cười giải đấu chiến thuật: Toàn các Vip gáy khét lèn lẹt”, chưa kịp khô mồm đã bị nghiệp quật cho bay màu từ vòng bảng - Ảnh 8.

“Tin tưởng vào Vip 16 quá nhiều…”

Như một cú dớp, hàng loạt những cái tên máu mặt cũng đồng loạt ghi tên mình vào “ngôi đền troll huyền thoại” khiến 500 anh em hoang mang không biết nên tin vào điều gì ở trong cái giải đấu này nữa. Vẫn biết chiến thuật và đội hình quyết định tất cả nhưng như thế này là quá troll rồi, đến nỗi nhiều người còn phải đổi tên cho giải đấu thành “giải đấu của những cú lừa” nó mới chuẩn tinh thần.

Chết cười giải đấu chiến thuật: Toàn các Vip gáy khét lèn lẹt”, chưa kịp khô mồm đã bị nghiệp quật cho bay màu từ vòng bảng - Ảnh 9.
Chết cười giải đấu chiến thuật: Toàn các Vip gáy khét lèn lẹt”, chưa kịp khô mồm đã bị nghiệp quật cho bay màu từ vòng bảng - Ảnh 10.
Chết cười giải đấu chiến thuật: Toàn các Vip gáy khét lèn lẹt”, chưa kịp khô mồm đã bị nghiệp quật cho bay màu từ vòng bảng - Ảnh 11.

Lý do các bậc anh hào đồng loạt vả vào mặt cộng đồng, tạo nên chuỗi troll cực hạn ấy thì nhiều vô kể, người thì xếp nhầm đội hình, người lại khinh thường đối thủ. Tuy nhiên tựu chung thì tất cả đã tạo nên một giải đấu sôi động và nhiều bất ngờ theo đúng nghĩa đen cho cộng đồng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí. Để rồi dù giải đấu đã kết thúc, Quán Quân đã được gọi tên thì những cú “faded huyền thoại” ấy vẫn còn được truyền tai nhau từ ngày này qua ngày khác để… mua vui.

Chết cười giải đấu chiến thuật: Toàn các Vip gáy khét lèn lẹt”, chưa kịp khô mồm đã bị nghiệp quật cho bay màu từ vòng bảng - Ảnh 12.

TieuQuy bị bay màu là do “xếp nhầm đội hình” nhé anh em, đúng là nghiệp quật…

Rõ ràng thì giải đấu Tam Quốc Bát Lộ Quân lần này đã làm đúng vai trò của nó, là sân chơi đủ tầm để tất cả game thủ có cơ hội thể hiện tài dụng binh khiển tướng, cọ sát giao lưu, rất nhiều bộ tướng dị cũng đã xuất hiện cùng không ít những pha lật kèo trong truyền thuyết. Hơn hết là các cặp đấu luôn mang đến rất nhiều cảm xúc dành cho người xem, hỉ nộ ái ố đủ cả, đặc biệt là trận Chung kết với pha “lừa trong lừa” của thanh niên Gia Cát Lượng – điều sẽ được phân tích ở bài viết sau. Mong rằng trong tương lai, cộng đồng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí sẽ có thêm nhiều giải đấu khốc liệt hơn, hoành tráng hơn thế nữa.

Ngó qua trận chung kết giữa hai cao thủ Lâm Xung và AIKB24 nhé

Tải game: http://tieutieutqc.vn/rd/gamek

?? Code chung:

462jiuac

ehy4myvd

b3779jfp