Rate this postMortal Kombat tựa game đối kháng đã rất quen thuộc với những game thủ việt nam qua cái tên Rồng Đen . Đây là phần thứ tư trong của series game này được phát hành trên các máy điện tử thùng và playstation.Đây là một trong những phiên bản tạo nên sự nổi tiếng của thương hiệu mortal kombat trên toàn cầu . Các nhân vật chiến binh trong rồng đen này hầu hết đều được các người chơi quen và thuộc lòng cả tên lẫn chiêu thức. Những trận đấu võ đỉnh cao cùng với các kỹ năng kết liễu đối thủ đặc biệt đã tạo nên thương hiệu của Mortal Kombat .

Với nhiều cải tiến so với bản trước cùng sự bổ sung thêm các nhân vật mới. Đồ họa 3D chất lượng cũng như hiệu ứng từ các chiêu thức thêm đặc sắc . Rồng đen 4 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thật sự tuyệt vời và gay cấn cho những người chơi khi tham gia .

Hiện game đã hỗ trợ đa dạng hơn rất nhiều các nền tảng khác nhau từ mobile , pc đến các máy chơi game tay cầm . Với các fan của dòng game đối kháng này thì giờ đây có thể chơi game ở bất kỳ đâu.

Các chế độ chơi trong Mortal Kombat 4

Arcade Mode : Tham gia vào giải đấu tùy theo lựa chọn độ khó bạn sẽ phải đối đấu với các đối thủ khác nhau trên hành trình đến boss cuối .

Team Mode : Chế độ chọn lựa đánh theo đội . Mỗi đội sẽ được lựa chọn 4 chiến binh để lần lượt thử sức . Đội giành thắng là khi đánh bại hết các nhân vật của bên kia.

Endurance : Khá giống với chế độ chơi Arcade tuy nhiên thang máu của người chơi sẽ được giữ nguyên qua từng trận đấu.

Tournament : người chơi sẽ tham gia vào một tour thi đấu được bốc thăm . Các cặp đấu sẽ đấu loại dần cho đến cặp chung kết giành cup.

Practice : Ở chế độ luyện tập này bạn sẽ tha hồ thực hành các kỹ năng và thao tác tấn công với một đối thủ máy được lựa chọn.
▶️ Xem đầy đủ tại
▶️ Đăng ký kênh YouTube Taigames Mobi TV bấm :
▶️ Tham gia Fanpage :
▶️ Theo dõi Twitter:
▶️ Theo dõi Instagram:
#mortalkombat #mortalkombat4 #gamemortalkombat #gamerongden #rongden #gameps1

Tag: game rong den mini, mortal kombat, mortal kombat gameplay, game mortal kombat ps1, game mortal kombat psp, game mortal kombat 4, game mortal kombat ps2, game rồng đen 4, game rồng đen 1, game rồng đen 3, game rong den mini, mortal kombat 11, mk11, shao kahn, rồng đen 3, rồng đen 4, game đối kháng, game đánh nhau, game đánh nhau 2 người, game doi khang 2 nguoi offline pc, game đối kháng hay nhất, scorpion, raiden, raiden vs sam, ps1 game, ps1, ps1 games, ps1 mortal kombat, ps1 mortal kombat 4

Xem thêm: https://chơi123.vn/category/review

Nguồn: https://chơi123.vn