Rate this postCông Chúa Phép Thuật Winx Club, Vẽ Và Tô Màu Winx Club – Tiên Nữ Khoa Học Kỹ Thuật Tecna – Tuyển Tập Công Chúa Phép Thuật Đẹp Nhất
Tecna – Fairy of Technology – Tiên nữ của Công nghệ
Tecna luôn luôn logic và có lý trí, và ban đầu gặp rắc rối trong việc bày tỏ cảm xúc. Cô nói theo một cách máy móc và thực tế. Cô cự kì thông minh và mạnh mẽ trong công nghệ, toán học, thích chơi games và bóc mẽ những kẻ huênh hoang. Cô sở hữu sức mạnh của công nghệ và có thể điều khiển tất cả những thứ được cung cấp bởi công nghệ. Cô đến từ hành tinh Zenith. Pixie của cô là Digit, Pixie Công nghệ-do đó Tecna và Digit khá hợp nhau. Selkie của cô là Linthea, selkies của Zenith.
Đăng ký để xem nhiều video hơn tại đây :
Và đừng quên like , comment , share nhé! Yêu các bé rất nhiều ♥♥
Cùng ONG ONG TV TV ăn, chơi vận động, chơi game, nghe kể chuyện, vẽ và tô màu, cùng rất nhiều hoạt động bổ ích khác nữa nhé các bé!!!
Các em muốn được xem video tô màu về con vật gì hoặc bất cứ thứ gì các em thích thì hãy comment xuống dưới mỗi video và ONG ONG TV TV sẽ cố gắng hết sức để làm video vẽ theo yêu cầu của các em nhé!
Học mà chơi – chơi mà học nhé các em!

Tag: game to mau cong chua winx, winx, công chúa phép thuật, công chúa phép thuật winx, winx công chúa phép thuật, winx club, bloom, stella, flora, musa, tecna, layla, tiên nữ rồng thiêng, tiên nữ ánh sáng, tiên nữ thiên nhiên, tiên nữ âm nhạc, tiên nữ công nghệ, vẽ và tô màu tecna, công chúa tecna, drawing winx club, drawing winx princess, ngọn lửa rồng thiêng, winx tecna, vẽ winx tecna, tiên nữ công nghệ tecna, tô màu winx, tô màu công chúa phép thuật, vẽ công chúa phép thuật, vẽ công chúa phép thuật tecna

Xem thêm: https://chơi123.vn/category/review

Nguồn: https://chơi123.vn