Rate this postTựa game này thì cũng không phải gu của mình nên mình xin kết thúc video sớm các bạn nhé .. he he
Tóm tắt nhanh game thì đây là một tựa game nhập vai luyện lv theo phong cách truyền thống
Đồ họa game tạm ổn .. khung cảnh được xây dựng 2, 5D nhìn từ trên xuống
Âm thanh chưa ổn lắm vì tiếng lúc to lúc nhỏ
Ưu đãi người chơi mới thì mình thích con ngựa kia thui .. còn lại thì thấy cũng tạm được
Chấm điểm 5/10
Mô tả game :
#Tiên_Kiếm_Kỳ_Hiệp – Game MMORPG Hàn Quốc kịch chiến

BOM TẤN ĐƯỢC ĐỠ ĐẦU BỞI TOÀN CÁC “BẬC THẦY” HÀN QUỐC
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là tựa game mobile thứ 3 ra mắt thị trường Hàn Quốc từ NSX D&C of Storm – một bậc thầy trong việc “hô biến” IP của các tác phẩm manhua, light novel nổi tiếng thành trò chơi trực tuyến.

[ĐỒ HỌA CHUẨN HÀN, TÁI HIỆN CHÂN THỰC THẾ GIỚI TIÊN VÕ HIỆP]
– Các nét vẽ của game Hàn luôn chinh phục được game thủ Việt nhờ sự chi tiết, đẹp siêu thực và đặc biệt là phong cách “chuẩn người lớn”.
– Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mang đến một thế giới chuẩn Tiên Võ Hiệp vừa huyền huyễn vừa ma mị, vừa lãng mạn, vừa hiểm nguy.

[ĐỘ KIẾP NHÂN PHẨM – TĂNG TRIỆU LỰC CHIẾN]
– Trên con đường du ngoạn, mỗi bằng hữu khi đạt sức mạnh sẽ thông qua Độ Kiếp để lĩnh ngộ cảnh giới mới cùng những kỹ năng tuyệt thế.
– Trong Độ Kiếp phải ghánh chịu Thiên Phạt. Ngoài sức mạnh cần có, bạn cũng cần một chút nhâm phẩm. Nếu thất bại có thể triệu tập tổ đội cùng Độ Kiếp.

[TAM GIỚI ĐẠI LOẠN, TIÊN- MA ĐỐI ĐẦU]
– Là Tiên hay Ma, đều do thiên mệnh!
– Vô số các chiến trường với hình thức chiến đấu khác nhau, là nơi để bạn thỏa sức tung hoành, một số bản đồ liên server với sức chứa lên tới cả 1000.
– Tiên xưng vương hay Ma xưng bá tất cả là nhờ bạn!

[LÃNH ĐỊA CHIẾN MỖI NGÀY-TRANH ĐOẠT ĐẾ VƯƠNG THÀNH]
-Cuộc chiến không hồi kết giữa các Bang Hội thuộc 2 phe Tiên Ma tranh giành lãnh thổ. Hàng tram trận đánh lớn nhỏ khác nhau trải dài hang tuần liền để tìm ra Đệ Nhất Bang xưng bá Vương Thành.
-Một Bang phái mạnh không chỉ cần có một người lãnh đạo tài hoa xuất chúng, mà thêm vào đó là sức mạnh của tập thể, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên.

[SĂN ĐỒ ẢO HÓA – THÀNH ĐẠI PHÚ GIA]
– Một tựa game hay sẽ không thể được các sản phẩm đẹp như thú cưỡi, cánh,.. Các cao thủ võ lâm có thể săn được các vật phẩm này thông qua việc đánh Boss.
– Game buôn bán tự do, giao dịch KNB thông qua kênh chợ.

[ĐẤU RANK LIÊN SERVER – THỂ HIỆN TRÌNH CAO THỦ]
– Tính năng luận võ hằng ngày, nơi tranh tài cao thấp giữa các anh hùng trong tam giới. Tính năng PvP cho các cao thủ muốn tranh tài cao thấp, thể hiện trình độ và sức mạnh của mình trong thế giới nhap vai, mmorpg, tien hiep, kiem hiep, giang
– Các trận tỷ thí 1vs1 gây cấn nghẹt thở, thể hiện trình độ PK của từng người chơi, Khi hạ gục đối phương, sẽ nhận được một điểm số để xếp hạng người chơi. Thứ hạng sẽ được xếp theo từng bậc khác nhau từ thấp đến cao.

Game còn nhiều tính năng đặc sắc khác chờ bạn khám phá!
– Trang chủ: tienkiemkyhiep.vn
– Hỗ trợ: hotro.sohagame.vn
Link tải game :

Tag: game tiên hiệp hay, định vi game review, game review, định vi, chơi thử game, đánh giá game, trải nghiệm game, tiên, kiếm, kỳ, hiệp, tiên kiếm kỳ hiệp, soha game, game tien kiem ky hiep soha game, game kiếm hiệp, game nhập vai luyện lv, game 2d android

Xem thêm: https://chơi123.vn/category/pc

Nguồn: https://chơi123.vn