Rate this post

Chiến Dịch Huyền Thoại là một trong những game mobile bắn súng khá thành công và quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt. Sau một khoảng thời gian ra mắt, trò chơi vẫn luôn được nhiều người chơi quan tâm và đánh giá cao với những tính năng hấp dẫn và những quân đoàn luôn luôn trong trạng thái hoạt động sôi nổi.

Tiều Cái chơi Chiến Dịch Huyền Thoại

Đối với mỗi quân đoàn trong Chiến Dịch Huyền Thoại thì luôn có những game thủ xuất chúng, họ là niềm tự hào của bạn bè, người thân và sẽ chẳng có gì là sai nếu như game thủ đó được giới thiệu. Và mới đây nhất, đại diện quân đoàn Đại Nghĩa Club đã giới thiệu về nhân vật Tiều Cái – một game thủ đặc biệt và do cứu bạn bị tai nạn về điện nên chàng trai của chúng ta đã mất 2 tay và 1 chân. Một số game thủ tỏ cảm phục nhưng cũng có không ít người lại cho rằng đây là hình thức gây sự chú ý.

Ngay lập tức, từ phía Đại Nghĩa Club đã có một minh chứng cụ thế với clip ghi lại quá trình chơi game của Tiều Cái. Không hề thua kém những game thủ khác, Tiều Cái có một kỹ năng chơi khá tốt, mọi hành động và thao tác của anh chàng này vô cùng chính xác. Dĩ nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn thì hàng loạt game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại đã phải thay đổi suy nghĩ của mình và để lại bình luận đầy thán phục.

Rõ ràng là trước nghị lực của game thủ Việt này, chúng ta cũng không khỏi thán phục vì sự “quyết tâm”, cũng như những nỗ lực mà anh chàng này đã bỏ ra trong việc chơi game. Chúc cho Tiều Cái luôn luôn mạnh khỏe và việc trải nghiệm game sẽ mang tới cho anh nhiều niềm vui hơn nữa.