Rate this post

Đã từ lâu, kết hôn là một tính năng không thế thiếu trong các tựa game vũ đạo nói chung hay những game online nói riêng. Quả thật, đã có không ít game thủ đã tìm thấy người bạn tri kỷ của mình trong quá trình trải nghiệm một tựa game nào đó. Tình cảm thăng hoa cũng là lúc để họ quyết định gắn bó với nhau lâu dài hơn nhờ tính năng kết hôn trong game. Bên cạnh đó thì tính năng này cũng sẽ mang tới nhiều lợi ích thú vị cho các cặp đôi.

Tuy nhiên, không phải cuộc hôn nhân nào cũng diễn ra tốt đẹp như viễn cảnh mà họ mong đợi. Đã có không ít câu chuyện dở khóc dở cười đến với các cặp đôi và mới đây nhất là trường hợp của đôi bạn trẻ trong Au Stars. Được biết, 2 bạn trẻ sau một thời gian trải nghiệm game đã quyết định tổ chức một lễ cưới linh đình thông qua tính năng kết hôn trong game.

Sau hàng loạt thao tác chuẩn bị, mọi thứ đã sẵn sàng và lễ đường đã hiện ra trước mắt. Trước sự chứng kiến của cha xứ, phù dâu, phù rể cùng hàng loạt quan khách đã khiến lễ cưới thêm phần vui vẻ và nồng nhiệt. Ấy thế nhưng, đúng lúc cha xứ cất lời giới thiệu thì chú rể đã gặp phải tình trạng… đứt kết nối. Giờ đây trên màn hình của anh đã trống trơn, cô dâu chú rể bỗng nhiên biến mất.

Qua lời chia sẻ của chàng trai (chú rể) trong câu chuyện thì anh đang cảm thấy vô cùng bức xúc đến nỗi muốn xóa game ngay khỏi thiết bị di động. Tuy nhiên, có lẽ vì không muốn bỏ rơi tình yêu của mình nên game thủ này vẫn nuôi hy vọng được làm lại.


Lẽ ra họ đã có một hôn lễ hoàn hảo thế này

Lẽ ra họ đã có một hôn lễ hoàn hảo thế này

Trên thực tế, AU Stars đang gặp phải rất nhiều lời chỉ trích từ phía cộng đồng game thủ. Tuy là một tựa game vũ đạo thú vị, thu hút được nhiều người chơi nhưng game vẫn còn tồn đọng lỗi kết nối kém, ảnh hưởng khá nhiều tới việc trải nghiệm. Hy vọng rằng đội ngũ vận hành game sẽ chú ý hơn nữa về vấn đề đang gây nhức nhối này.