Rate this post

Ít phút trước đây tại Đài Bắc, Trung Quốc, Asus đã tổ chức sự kiện giới thiệu những mẫu laptop cao cấp cũng như tầm trung thuộc dòng sản phẩm Zenbook và Vivo Book. Dù rằng không thực sự hướng đến cộng đồng game thủ mà hướng tới thị trường người sử dụng chuyên nghiệp cũng như bình dân với nhu cầu của một chiếc máy mỏng nhẹ nhưng có cấu hình đủ cho hầu hết mọi tác vụ từ đồ họa, văn phòng và thậm chí là cả chơi game nữa.

Thực tế thì sau vài phút sử dụng hai chiếc laptop này thực sự phục vụ được nhu cầu của người sử dụng bình dân cũng như tầm trung, với phiên bản Vivo Book Pro sử dụng CPU Core i7 7700HQ, card đồ họa GTX 1050 Nvidia và Vivo S15 với phiên bản thấp nhất có giá 499 USD, khoảng 11 triệu Đồng sử dụng CPU Core i3 và card đồ họa GT940M. Bản thân cấu hình của cả hai đều đủ sức chơi hầu hết mọi game hiện tại với thiết lập đồ họa trung bình và độ phân giải full HD. Những game đình đám tại Việt Nam như Liên Minh Huyền Thoại, CS:GO, DOTA 2 hay Overwatch đều chạy ổn trên cả hai cấu hình trên đây.

Chưa dừng lại ở cấu hình mạnh mẽ và thiết kế đẹp mắt như các bạn có thể thấy trong những hình ảnh trên đây, hai chiếc laptop thậm chí còn có trọng lượng rắt ấn tượng, đủ sức xóa tan nỗi lo “laptop nặng” của game thủ Việt khi có trọng lượng chỉ 1,5kg mà thôi. Về mặt hình ảnh, Asus Vivo Book Pro 15 sở hữu màn hình 4K công nghệ NanoEdge, còn Vivo Book 15 chỉ có màn hình 15,6 inch độ phân giải full HD mà thôi.

Dự kiến, bộ đôi laptop vừa túi tiền này sẽ lên kệ tại Việt Nam vào khoảng quý III năm nay.

Nếu cấu hình như vậy là chưa đủ, thì Asus thậm chí còn tung ra phiên bản mới của bộ “tăng tốc” đồ họa mang tên ROG XG Station 2, bên trong là một chiếc card đồ họa GTX 1080 hay bất kỳ card đồ họa nào bạn thích để giúp laptop xử lý game mạnh mẽ hơn.

Một số hình ảnh của Asus Vivo Book 15: