Rate this post

Trong đợt khuyến mại trung tuần tháng 9, Steam đã gửi đến game thủ một món quà hết sức hấp dẫn. Đó là Dirt Rally, tựa game đua xe đỉnh cao. Nếu như bình thường, bạn sẽ phải bỏ ra 40$ (~ 900.000 VNĐ) để sở hữu tựa game này. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chỉ cần vài click, Dirt Rally sẽ lập tức xuất hiện vĩnh viễn trong bộ sưu tập của bạn.

Dù đã ra mắt từ năm cách đây đến hai năm, nhưng Dirt Rally vẫn có rất nhiều sức hút đối với cộng đồng game thủ. Được biết, Dirt Rally là một tựa game đỉnh cao ra mắt vào tháng 12 năm 2015. Dirt Rally được đánh giá rất cao với đường đua phức tạp, cát bụi mù mịt mang lại cho người chơi những trải nghiệm chân thật nhất.

Chỉ 1 click miễn phí, game đỉnh trị giá 900.000 đồng này sẽ có vĩnh viễn trong Steam của bạn - Ảnh 1.

Game không chỉ mang đến cảm giác đua xe đơn thuần mà thay vào đó là một trò chơi mô phỏng thật sự với những đường đua khó nhằn trên địa hình offroad đúng như cái tên Rally của game. Mọi thao tác đều đúng nghĩa mô phỏng, từng cú nhấn ga tăng tốc, từng pha bẻ cua, từng cú “drift” đều được thực hiện rất chân thật, tất cả như muốn nhấn mạnh: game thủ là một tay lái đường trường thật thụ, và nơi đây không có chỗ cho những sai lầm.

Cấu hình tối thiểu của Dirt Rally:

OS: Windows 7 64bit, 8.1 64 bit, Windows 10

CPU: Intel Core i3 trở lên

Memory: 4GB

GPU: AMD HD5450 hoặc Nvidia GT430

Sau khi đăng ký thành công sự kiện của Steam, bạn sẽ nhận được một code để kích hoạt và chơi ngay trên Steam. Để tham gia sự kiện, các bạn hãy truy cập tại đây .