Rate this post

Nếu là một game thủ sinh sống tại các thành phố lớn trong nước, hẳn bạn đã không còn lạ lẫm với chuyện những tờ rơi, quảng cáo được rải rác vô tội vạ mà mình bắt gặp ngoài đường mỗi ngày. Đặc biệt những cây cột đèn, cột điện bao lâu nay luôn được coi là “vị trí Vàng” trong mắt với những người làm nghề dán rời rơi, áp phích dạo.


Từng có một game thủ dùng hình thức rải tờ rơi, nhằm muốn tìm lại bạn bè của mình trong một game online cũ.

Từng có một game thủ dùng hình thức rải tờ rơi, nhằm muốn tìm lại bạn bè của mình trong một game online cũ.

Thời gian trước đây, cộng đồng game thủ Việt đã từng một phen xôn xao, bàn tán về câu chuyện một game thủ đại gia sẵn sàng dốc tiền để thuê người rải tờ rơi khắp ba miền Bắc, Trung, Nam với mong muốn tìm lại huynh đệ bang hội trong một game online cũ. Mới đây, toàn cộng đồng lại thêm một lần “há hốc miệng” với một mẫu tờ rơi quảng cáo khác mang nội dung kiếm hiệp vô cùng hài hước và độc đáo, xuất hiện trên khắp các cột điện ở đường Bà Triệu, thành phố Huế.


Mẫu quảng cáo kiếm hiệp mang nội dung quá bá đạo, đang gây xôn xao cả cộng đồng game thủ Việt cả ngày nay.

Mẫu quảng cáo kiếm hiệp mang nội dung quá bá đạo, đang gây xôn xao cả cộng đồng game thủ Việt cả ngày nay.

Theo như mô tả “Tịch Tà Kiếm Phổ – Xưng Bá Võ Lâm”, tờ rơi quảng cáo này mang nội dung chính chế tác câu chuyện về Triển Chiêu – một trong những nhân vật vô cùng quen thuộc với những ai từng xem qua phim kỳ án Bao Thanh Thiên. Trong đó Triểu Chiêu trong một lần ngao du giang hồ đã vô tình nhặt được “Tịch Tà Kiếm Phổ”, bộ bí kíp võ công “tự cung” được nhà văn Kim Dung đề cập trong bộ truyện kiếm hiệp Tiếu Ngạo Giang Hồ nổi tiếng.

Tuy nhiên sau khi thực hiện hành động “tự cung” và lật sang trang thứ hai của bộ bí kíp, Triển hộ vệ mới nhận ra rằng mình đã quá vội vàng vì sách ghi nam nhân không cần phải “tự cung” cũng có thể lãnh ngộ được kiếm pháp thần diệu này. Cuối cùng, vì mong vớt vát lại một đời trai, Triển Chiêu buộc phải lặn lội tìm đến Kim Tiền Bang để vay Kim Nguyên Bảo, nhằm làm lộ phí để Bình Nhất Chỉ giúp mình nối lại thứ đã lỡ cắt mất.

Là chiêu quảng cáo của một game thẻ tướng kiếm hiệp sắp ra mắt?


Hình ảnh tờ rơi quảng cáo kiếm hiệp bá đạo xuất hiện trong Group cộng đồng chơi Đông Tà Tây Độc.

Hình ảnh tờ rơi quảng cáo kiếm hiệp bá đạo xuất hiện trong Group cộng đồng chơi Đông Tà Tây Độc.

Theo tìm hiểu từ chúng tôi, bức ảnh về tờ rơi kiếm hiệp mang nội dung cực bá đạo đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau nhanh chóng, nguồn gốc xuất phát của ảnh là từ Group Đông Tà Tây Độc – tựa game thẻ tướng kiếm hiệp đúng chất Kim Dung sẽ ra mắt game thủ Việt vào đầu năm 2017 tới. Theo lời chia sẻ từ B.L, một game thủ yêu thích game kiếm hiệp đang sinh sống tại thành phố Huế, anh cho biết hiện tại nếu dạo quanh con đường Bà Triệu, bất kỳ ai cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy những tờ rơi với nội dung cực tếu như trên, chúng thường xuất hiện tại các điểm chờ xe Bus, cột đèn điện và thậm chí cả trong những siêu thị mua sắm lớn…

Được biết, Đông Tà Tây Độc là tựa game thẻ tướng được chuyển thể từ các tác phẩm nổi tiếng nhất của nhà văn Kim Dung như: Thần Điêu Hiệp Lữ, Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu… Game sở hữu 4 class được chia theo hệ phái truyền nhân quen thuộc là: Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung. 4 class này cũng đại diện cho 4 hệ phái khắc chế nhau trong trò chơi là Công, Thủ, Trị Liệu và Khống Chế. Gameplay của trò chơi sử dụng phong cách chiến đấu quen thuộc của dòng game thẻ tướng là turn based với xếp trận hình 9 vị trí và tối đa 5 tướng ra trận.

Để theo dõi và bàn luận thêm về câu chuyện này, các fan kiếm hiệp có thể tham gia cộng đồng Đông Tà Tây Độc TẠI ĐÂY.