Rate this post

Từ trước đến nay, GM (Game Master) vẫn là một người đồng hành, người đại diện Nhà phát hành, có tiếng nói nhất định trong cộng đồng game thủ. Đa phần, GM thường có một tài khoản riêng nhưng không quá nổi bật, thường dùng để theo dõi tình hình và quản lý server mà thôi. Chính vị vậy, họ là một trong những nhân vật khá bí hiểm, ít khi lộ danh tính đời thường.

Ấy thế nhưng với Pokemon Revolution Online thì lại khác, hiếm có tựa game nào mà GM lại được quan tâm và gần gũi với game thủ như vậy. Có thể kể tới trường hợp của GM với nickname Kagawa tại server Red của trò chơi khi đa phần các huấn luyện viên đều biết tới anh. Được biết, anh rất thường xuyên trò chuyện với game thủ mỗi khi hứng thú.

Tuy nhiên, hài hước hơn cả là câu chuyện mới diễn ra gần đây khi một huấn luyện viên may mắn sở hữu Pokemon Dragonite với chỉ số khủng. Với chỉ số IV cao ngất ngưởng, đúng nature và ability thì con Dragonite này sẽ được các game thủ gọi là “khôn”. Tuy nhiên, để trêu đùa nhau thì ngay sau khi khoe “thú cưng” của mình lên thì đa phần các game thủ khác đều gọi đó là một con Dragonite “ngu”.

Trong khi các huấn luyện viên của chúng ta đang thi nhau spam vui vẻ thì bất ngờ GM Kagawa cũng lên tiếng. Không biết chàng trai tới từ Nhật Bản này có hiểu được trò vui của game thủ Việt đang trêu nhau hay không nhưng cũng bất ngờ chat “ngu” theo mọi người. Dĩ nhiên, dòng chat này đã nhanh chóng được một game thủ chụp lại và chia sẻ trong group Pokemon Revolution Online Việt Nam.

Chỉ với một dòng chat ngắn gọn thì giờ đây GM Kagawa lại khiến cho cộng đồng game thủ Việt quý mên anh hơn. Không chỉ vậy, chắc từ nay về sau anh sẽ gắn liền với cái danh hiệu “Thanh niên lầy” mà nhiều người đang “phong tặng”.

Tham gia cộng đồng Pokemon Revolution Online Việt Nam tại đây: https://www.facebook.com/groups/PokemonRevolutionVN